The Arena Cam Ranh thiết lập những giá trị mới về bất động sản nghỉ dưỡng

Ornamentj

Lựa chọn xây dựng tại vị trí trung tâm của Bãi Dài, The Arena Cam Ranh đã thiết lập được những giá trị mới về bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ đơn thuần là căn hộ nghỉ dưỡng thông thường, dự án còn là nơi giao lưu văn hóa và kết nối cộng đồng đặc sắc mà chưa nơi nào tại Cam Ranh có được.

Những ấn tượng không thể bỏ qua khi nói đến The Arena Cam Ranh

Có vị trí tại lô D14D Bãi Dài, The Arena Cam Ranh xuất hiện đã phá vỡ những nguyên tắc nghỉ dưỡng khép kín chỉ ăn – nghỉ ngơi ở đa các dự án nghỉ dưỡng khác trong vùng. Để tạo ra được những nét riêng cho dự án, dự án là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cùng đối tác hàng đầu nhằm đảo bảo uy tín với khách hàng.

  • Đối tác tài chính: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Viettinbank)
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Liên Minh Thiết Kế Quốc Tế Finko
  • Tư vấn giám sát: Công ty TNHH Artelia Việt Nam
  • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Xây Dựng An Phong
  • Quản lý vận hành: Tập đoàn Absolute Hotels Services (AHS)

Trải dài trên diện tích hơn 29 hecta đất ven bãi biển Bãi Dài xinh đẹp, The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ là điểm đến không bao giờ ngủ với những tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng kết nối văn hóa hoàn hảo. Vẻ đẹp mềm mại uốn lượn từ 4 tòa tháp Sea – Sand –Light – Wind tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo trong mỗi người, để sau những giờ phút nghỉ dưỡng tại dự án quý vị sẽ lại có động lực để làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Không gian kết nối cộng đồng mở tại The Arena Cam Ranh

Thị trường bất động sản tại Cam Ranh đang ngày càng sôi động với sự xuất hiện của gần 40 dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp từ các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước. Chính vì vậy để tạo ra dấu ấn riêng và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, Công ty Vịnh Nha Trang đã lựa chọn phát triển The Arena Cam Ranh thành tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Dài.

The Arena Cam Ranh mang tính chất nghỉ dưỡng cộng đồng với những trò vui chơi giải trí độc đáo. Đặc biệt, nhạc sĩ Quốc Trung sẽ là người đồng hành với chủ đầu tư lên kế hoạch về những chương trình giải trí hấp dẫn và lâu dài cho The Arena.

Tính cộng đồng của The Arena Cam Ranh thể hiện ở chỗ, du khách vẫn có không gian riêng tư cho bản thân và gia đình nhưng khi mở cửa phòng và bước xuống đường, sẽ ngay lập tức hoà mình vào một cộng đồng tươi vui, những lễ hội nghệ thuật, ẩm thực đường phố đầy màu sắc, giao thoa với văn hoá và ẩm thực bản địa, cùng những hoạt động giải trí vô cùng sôi động…

Đến The Arena Cam Ranh, quý vị sẽ cảm nhận trọn vẹn nhất những giờ khắc nghỉ dưỡng chuẩn mực 5* mà vẫn có những khoảng thời gian vui chơi – giải trí tuyệt hảo. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là điểm đến tuyệt vời của những vị khách ưa khám phá, yêu thích thiên nhiên và sẵn lòng hoàn mình vào đất trời Bãi Dài.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj