Thiết kế căn hộ The Arena Cam Ranh

Ornamentj

Ngoài vị trí đẹp, tiện ích nổi bật, chính sách bán hàng ưu đãi, thiết kế căn hộ The Arena Cam Ranh của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang còn vô cùng độc đáo, ấn tượng dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư Finko.

Thiết kế hướng biển của dự án The Arena Cam Ranh

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, Condotel Arena Cam Ranh được chủ đầu tư phát triển với đa dạng loại hình và diện tích, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư cũng như tầm tài chính của quý khách hàng. Đặc biệt, tại Arena Cam Ranh các phòng nghỉ tại dự án sở hữu chiều rộng tới 4.5m cho phép giường ngủ được hướng biển, kết nối trực tiếp với ban công tạo nên một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp và khác biệt.

Thiết kế của dự án The Arena Cam Ranh nổi bật với 4 tòa tháp Condotel hướng biển được thiết kế theo hình vòng cung, trong đó 2 tòa Sea và Sand cao 21 tầng, 2 tòa Light và Wind phía sau cao 25 tầng, bao gồm 5248 căn hộ sở hữu tầm view biển cực đẹp, thu trọn khí trời, gió mát của đất trời, biển cả. Và tất cả các căn hộ trong dự án đều 100% view biển, bàn giao với nội thất và tiện ích 5 sao.

Căn hộ tại Condotel The Arena Cam Ranh được thiết kế với diện tích vừa phải và đa dạng: 32m2, 33m2, 34m2, 36m2, 38m2, 40m2. Mang trong mình phong cách hiện đại của Châu Âu, nhưng căn hộ The Arena vẫn giữ được nét cổ điển của phương Đông, tạo nên cảm giác rất gần gũi, thân thuộc cho gia đình bạn, đồng thời tách biệt hoàn toàn với chốn phố thị ồn ào, ô nhiễm đầy khói bụi.

Thiết kế căn hộ The Arena điển hình:

Phòng Suite

phong-suite-the-arena-cam-ranh

Phòng Standard

phong-standard-the-arena-cam-ranh

Phòng President

phong-president-the-arena-cam-ranh

Phòng Deluxe

phong-deluxe-the-arena-cam-ranh

Không những thế, 4 tòa tháp tại Sand – Sea – Light – Wind lấy cảm hứng theo chủ đề tứ đại Đất – Nước – Lửa – Khí, 4 chất phổ quát trong vũ trị. Đồng thời, thiết kế 4 tòa tháp The Arena Cam Ranh uốn cong mềm mại còn được lấy cảm hứng từ tổ chim yến, ôm trọn không gian quý giá của biển trời giao hòa, kết nối bởi quảng trường trung tâm bốn mùa lễ hội.

Copyright © The Arena Cam Ranh