Hiện tại Bãi Dài Cam Ranh đang là địa điểm du lịch hấp dẫn khách trong nước và quốc tế bởi điều kiện thuận lợi, bãi biển đẹp với miền cát trắng mịn. Xung quanh đây với nhiều địa điểm du lịch thơ mộng còn giữ đậm chất địa phương và mộc mạc của tự nhiên.

Hiện tại, hầu hết các khách sạn, resort tại đây được lấp đầy với lượng khách quốc tế lớn và giá cho thuê khá cao. Vì vậy, thay vì phải tốn mức phí hằng năm và chật vật đặt chỗ, tại sao bạn không sở hữu luôn một căn hộ khách sạn cho riêng mình với chi phí hợp lý – vừa để nghỉ dưỡng hằng năm – vừa tích lũy đầu tư cho tương lai và thu về lợi nhuận mỗi năm.
Nếu có ý tưởng đó, thì The Arena Cam Ranh chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Dự án có vị trí đẹp, thiết kế độc đáo, view biển, nổi bật với bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, đây là dự án duy nhất tại Bãi Dài tổ hợp hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí đồng bộ.

pool-dune-the-arena-cam-ranh

The Arena – Dự Án tại Bãi Dài Cam Ranh đang hấp dẫn nhất đối với nhà đầu tư và thị trường Bất Động Sản Khánh Hòa bởi tăng giá trị tiềm năng trong tương lai. Cùng điểm lại một số yếu tố đưa The Arena trở thành dự án hot nhất hiện nay:
– Tình hình phát triển du lịch chung của Tỉnh Khánh Hòa tăng trưởng vượt bật. Ước tính trong 7 đầu năm 2016, lượt khách đến Khánh Hòa đạt trên 3 triệu lượt gần bằng cả năm 2016 đạt 4,4 triệu lượt. Tốc độ tăng trưởng bình quân tăng 15% mỗi tháng. Lượt khách quốc tế đến chủ yếu từ Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc trong 7 tháng đầu năm 2017 tăng vọt lên đến 76% so với năm 2016.

– Sân bay Quốc tế Cam Ranh luôn hoạt động vượt công suất. Tháng 12/2017 nhà ga mới đưa vào hoạt động sẽ làm tăng lượt khách đến đây và thúc đẩy du lịch phát triển. The Arena với vị trí đón đầu khu vực, tiếp giáp với sân bay, là nơi thuận tiện nhất cho du khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi.

– Với sự đa dạng các tiện ích, dịch vụ từ trung tâm thương mại đến các trò chơi giải trí, các dịch vụ cộng đồng, hoạt động ngoài trời, hồ bơi nước khoáng, bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam. The Arena Cam Ranh sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ đầy thu hút khách tham quan.

– Đến với The Arena ngoài hệ thống các nhà hàng độc đáo, còn có cả khu ẩm thực bốn mùa, và đặc biệt ẩm thực địa phương chính từ những người dân địa phương nơi đây cung cấp không chỉ hấp dẫn du khách mà còn tò mò khám phá.

– The Arena với thiết kế không gian mở cùng trang thiết bị đầy đủ, đặc biệt với số lượng phòng lớn trên 5,000 căn thì chỉ duy nhất The Arena mới có đủ kha năng tổ chức các sự kiện lớn mang tầm quốc tế.

– Bố cục hạ tầng xung quanh tại Bãi Dài đã đưa The Arena trở nên độc đáo đặc biệt hơn. Cơ sở hạ tầng Bãi Dài đã và đang được nâng cấp đồng bộ. Tại đây, hiện tại trên 30 dự án đang thi công và hoạt động, điều này đã góp phần tạo lợi thế chung cho toàn khu vực, giúp đưa Bãi Dài trở thành một trung tâm du lịch mới tại Khánh Hòa. Tuy nhiên, phần lớn các dự án tại đây chuyên về biệt thự, khách sạn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, chưa tạo ra bước đột phá đem lại đa dạng các dịch vụ và tiện ích đến đây cho du khách khám phá.