Ý nghĩa của không gian giải trí cộng đồng của The Arena Cam Ranh

Ornamentj

Tại sao chủ đầu tư của dự án The Arena lại cố gắng tạo nên một không gian nghỉ dưỡng, giải trí khác biệt đến vậy? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư, khách hàng sẽ quan tâm khi tìm hiểu về dự án này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

The Arena – Bắt kịp sự thay đổi của xu hướng du lịch giải trí

Trong những năm qua, xu hướng du lịch kết hợp giải trí, vui chơi với các lễ hội văn hóa kết nối cộng đồng đã được phát triển tại nhiều trung tâm du lịch nổi tiếng Thế giới. Xu hướng này được dự báo là sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn và trở thành nhu cầu của đại đa số du khách, nhất là những người trẻ, yêu thích sự trải nghiệm mới lạ.

Mỗi khi đi nghỉ dưỡng, phần lớn khách hàng sẽ mong muốn được tận hưởng, lựa chọn nghỉ tại những resort cao cấp, yên tĩnh, thư giãn, ăn ngon và tắm biển… tuy nhiên những hoạt động ấy dẫn trở nên nhàm tẻ, không có sự thu hút khiến cho du khách chỉ đến 1 lần mà không có lý do để quay lại. Đặc biệt, Việt Nam là một quốc gia có dân số trẻ, số người thuộc độ tuổi từ 18 đến 33 chiếm phần lớn, họ là những người có quan điểm sống rõ ràng, không ngần ngại sự trải nghiệm từ những chuyến đi công tác hay du lịch, thay đổi môi trường làm việc,. Học thích và đam mê việc trải nghiệm văn hóa cộng đồng, tận hưởng niềm vui, hạnh phúc từ những thử thách mà bản thân vượt qua.

Bởi vậy, để thỏa mãn đam mê của mình, họ sẽ lựa chọn những điểm đến mang đến sự trải nghiệm cụ thể, điểm đến sôi động nơi mà họ có thể dễ dàng kết nối với cộng đồng. Nhắm đến đội tượng khách hàng trẻ trung, The Arena đã xây dựng cho mình một mô hình giải trí riêng biệt, giúp kết nối cộng đồng, xây dựng các hạng mục khu vui chơi, nhấn mạnh sự độc đáo khác biệt về không gian và sự trải nghiệm, nhằm thu hút khách hàng.

The Arena – làn gió mới đầy sức sống trên thị trường nghỉ dưỡng

Dự án The Arena Cam Ranh được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí mang phong cách cộng đồng đầu tiên tính tại Bãi Dài. Dự án có tổng diện tích là hơn 29ha, sở hữu đến 500m đường bờ biển tự nhiên biển thơ mộng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại.

Nơi đây có khu vực quảng trường cũng chính là trái tim với đường kính là 150m và chu vi 471m – quy mô tương đương với sân đấu trường Colosseum thời La Mã nổi tiếng của Ý. Được kết nối với trục trung tâm là tuyến đường Arena Plaza dài gần 2km chạy xuyên tâm, đây là tuyến phố đi bộ sầm uất, nơi du khách tha hồ tận hưởng không gian sôi động, mua sắm, trải nghiệm ẩm thực, thích thú với những màn biểu diễn nghệ thuật sôi nổi. Bên cạnh đó còn khu sân khấu nhạc nước, chợ hải sản, bến du thuyền, bể bơi giật cấp, bar… tạo thành quần thể 34 tiện ích nổi trội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đến đây khám phá và trải nghiệm.

Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cho biết sẽ hợp tác với nhạc sĩ Quốc Trung, tạo nên những kế hoạch, nội dung cho các chương trình giải trí được tổ chức tại đây sau khi dự án đi vào vận hành. Tác giả của Moonsoon chắc chắn sẽ đem đến một “luồng gió” thật sự khiến cho The Arena trở nên đầy sức hút.

Hãy quên đi những căn phòng khách sạn hạng sang hay những biệt thư triệu đô chỉ có 1 mô típ và những tiện ích tẻ nhạt, dập khuôn giống nhau để có những lựa chọn thông thái hơn cho kỳ nghỉ của mình với một phong cách hoàn toàn mới mẻ và ấn tượng hơn.

XEM BẢNG GIÁ VÀ CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT THE ARENA CAM RANH

Ornamentj